Danh môn chí ái

Truyện Danh môn chí ái đang khiến cho người xem yêu thích truyện ngôn tình có màu phải “quay cuồng”, bởi ở tựa truyện này, người đọc không được “bao phủ” trong biển tim hồng, mà thay vào đó là những sắc tím lạnh lùng, hoài nghi, khiếp sợ và căm hận…

Danh môn chí ái truyện tranh không phải nguyên tác

Danh môn chí ái

Trước khi đến với những điều mà fan hâm mộ vẫn đang lầm tưởng về hai nhân vật chính của truyện Danh môn chí ái, TruyenVN sẽ ra mắt lại với fan hâm mộ một chút ít về “ nguồn cội ” của tựa truyện tranh đáng rất được quan tâm này .

Truyện Danh môn chí ái bản gốc là một tiểu thuyết dài kỳ, có tên đầy đủ là Mối tình danh môn: Cục cưng trăm tỷ của đế thiếu. Truyện được sáng tác bởi tác giả Niêm Hoa Nhạ Thiếu, biên tập chính của truyện ngôn tình này là Lật Tạp.

Kịch bản của truyện tranh được nhà biên kịch Tiểu Quỳ Hoa chấp bút, đưa những nhân vật tưởng tượng từ trang tiểu thuyết “ sôi động hóa ” thành những hình tượng cụ thể hóa trong bản truyện tranh. Với những ai thích đọc truyện màu thì trên TruyenVN đang có đăng tải bản dịch tiếng Việt .

Bất Minh Dạ không phải là kẻ làm ăn ngay thẳng

Danh môn chí ái

Nói nam chính của Danh môn chí ái làm ăn không ngay thật là bởi, anh ta thường không hay hứa hẹn với người khác, nhưng chuyện đã hứa thì không cần phải lo nữa, Bất Minh Dạ chắc như đinh sẽ triển khai. Còn việc quyền lợi mà người mưu cầu có nhận được hay không lại là chuyện khác .
Người cũng như tên, Bất Minh Dạ, nghe là đã không thấy “ sáng sủa minh bạch ” gì rồi, đến cách anh ta vung 10 tỷ để góp vốn đầu tư khách sạn ( trong Danh môn chí ái chap 1 ) cho tên tra nam bạn trai trước của Danh Khả đã là chuyện vừa nghe đã thấy mờ ám .
Rồi ngay sau đó, người đọc được tận mắt chứng kiến anh ta lại ký thêm một cái hợp đồng xây nghĩa trang thành phố bên cạnh khu biệt thự sang chảnh – cung ứng lời hứa giúp Danh Khả trả thù tên tra nam kia, thì mới rõ ràng, Minh Dạ ngài đây cũng không thể nào sáng nổi như dạ minh châu .

Bước vào hào môn chưa chắc đã “như tiên”

Danh môn chí ái

Bất Minh Dạ, người đàn ông quyền thế mạnh nhất ở thành phố Đông Lăng to lớn. Người mà chỉ cần nói một câu thôi cũng đã hoàn toàn có thể khiến cho một người thân trong gia đình bại danh liệt. Con người quyền lực tối cao như vậy, liệu rằng có ai cưỡng lại được sức hút của anh ta .

Người ta vẫn mơ về câu chuyện Lọ Lem gặp được Hoàng tử, nhưng người ta lại không nói Lọ Lem làm sao mà sống được trong cung điện lắm người nhiều kế. Bên cạnh Bắc Minh Dạ không có kẻ vì tiền, thì cũng là kẻ vì quyền, dã tâm của bọn họ, một cô gái chốn thường dân như Danh Khả chưa trải sự đời làm sao có thể chống đỡ.

Mà “ đại ma Vương ” Bắc Minh Dạ, so với cuộc sống một con người, chỉ cần trong mắt anh ta người đó chẳng có giá trị, không may bị xem như cỏ rác, thì sẽ không nhân nhượng mà thay trời hành đạo, một câu “ quét dọn ” liền hoàn toàn có thể đem tương lai của một kẻ đốn mạt hủy đi .

Người giữ lời, bá đạo đến mấy cũng là kẻ si tình

Bất Minh Dạ nổi tiếng là kẻ làm ăn đầy hung tàn, nhưng so với điều mình chấp niệm thì không thuận tiện buông bỏ. Nói lời giữ lời, mấy ai làm được. Trong lần tiên phong gặp mặt, Bất Minh Dạ đã không hay biết mà để tâm lý mình trôi theo sự chìm nổi của cô gái tên Danh Khả .
Những cảm hứng chân thực viết hết lên mặt cô, trải qua đôi mắt của vị tổng tài bá đạo này lại là điều gì đó trong sáng và quý và hiếm lắm. Nên anh đã chẳng ngại ngần mà phân phối cô, giúp cô trả thù người đã lừa dối, phản bội cô .
Trải qua năm tháng, dù đã dùng nhiều cách, bỏ ra nhiều kiên trì, thậm chí còn còn dùng cả chân tình để đối đãi, Bất Minh Dạ vẫn không khỏi chạnh lòng vì Danh Khả trước sau như một, đều một mực lo ngại và tìm cách tránh xa anh. Phải chăng, tiền tài và những thủ đoạn đã dần làm cho trái tim con người của Bất Minh Dạ quên mất cách diễn đạt tình cảm, chỉ hoàn toàn có thể lặng lẽ làm kẻ si tình, một kẻ si tình bá đạo .

Ranh giới yêu – hận dễ bị hiềm nghi phá vỡ

Đối với người thông thường thì một khi đã yêu thì sẽ không đem hận thù vào, nhưng so với đôi bạn trẻ của truyện Danh môn chí ái thì khác, họ đã phải sống trong một thiên nhiên và môi trường ta không lừa người thì sẽ bị người lừa. Cho nên những xúc cảm không an tâm đó đã khiến cho tình yêu trở nên méo mó .

Danh Khả là một cô gái đơn thuần, cô cũng như bao người mong muốn có được một cuộc sống bình yên, được gặp một người có thể thật lòng với mình, về sau cùng trải qua những an yên vui vẻ. 

Nhưng cô không ngừng nhìn thấy mặt trái của “ hào môn ”, rùng mình trước những thù hằn tranh đấu, đến cả việc có nên đặt hết niềm tin vào người mình đã trót yêu hay không cũng khiến cô nghĩ đến đau cả đầu, sầu cả lòng .
Còn Bất Minh Dạ, con người cả đời lo được lo mất, anh không tin lòng người, mà thứ anh khao khát nhất cũng chính là niềm tin của một người. Cuộc sống khiếm khuyết niềm tin đã khiến cho anh ta tự đẩy mình vào vòng nghi kỵ, tình yêu của anh cũng do đó mà nhiều lần chạm trán ngõ cụt .

Tạm kết, truyện Danh môn chí ái bản truyện tranh thực tế đang chỉ đi được chưa đến nửa chặng đường so với bản nguyên tác Danh môn chí ái full nay đã dài hơn 900 chương. Nên chúng ta cũng chưa thể nói rõ được rồi một “ma vương” như Bất Minh Dạ làm thế nào có thể bước xuống vũ đài, chân thành bước đến nắm tay cô nàng “thường dân” bé nhỏ Danh Khả, dùng chiếc bóng của mình để che chở cho cô.

RELATED NEWS