Đồng Hồ Nam FREDERIQUE CONSTANT SMARTWATCH FC-282V5B4 Chính Hãng

Đồng Hồ Nam FREDERIQUE CONSTANT SMARTWATCH FC-282V5B4 Chính Hãng. Giá cực tốt tại Sight.vn, bảo hành 5 năm, cam kết hàng Authentic.

Frederique Constant tạo ra những chiếc đồng hồ truyền thống dành cho nam và nữ có tuổi thọ vượt thời gian và giá cả phải chăng. Thương hiệu Thụy Sĩ ưu tiên khả năng tiếp cận trong khi luôn dẫn đầu khi nói đến sự đổi mới và phong cách. Đồng hồ được làm bằng vật liệu tốt nhất và cấu tạo tỉ mỉ để đảm bảo tuổi thọ.

Frederique Constant được tôn vinh nhờ những bộ sưu tập cổ điển mang vẻ đẹp sang trọng trong khi vẫn có sẵn với mức giá phù hợp. Mỗi chiếc đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất đều được thiết kế, lắp ráp và kiểm tra tỉ mỉ để đáp ứng các tiêu chuẩn vững chắc của thương hiệu về cấu tạo chất lượng cao và kỹ thuật tỉ mỉ. Frederique Constant Classics Collection mang đến sự kết hợp tốt nhất giữa giá trị, độ tin cậy và phong cách vượt thời gian, trong khi những chiếc đồng hồ thanh mảnh từ Bộ sưu tập nâng kiểu dáng tối giản tinh tế lên một tầm cao mới.

Đường kính

Frederique Constant Classics White Dial Men Watch FC-282V5B4 có đường kính 42 mm mm và độ dày 13.35 mm mm.

Đồng Hồ Nam FREDERIQUE CONSTANT SMARTWATCH FC-282V5B4

Chất liệu khung vỏ

Khung vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L là loại thép có hàm lượng carbon cực thấp giảm thiểu kết tủa cacbua khó chịu do hàn, hàm lượng niken và molypden cao hơn cho phép nó thể hiện tính chất chống ăn mòn tổng thể tốt hơn trong môi trường nước biển hoặc chất lỏng có tính axit như mồ hôi. Bên cạnh đó, thép 316L cũng chống lại các đặc tính từ tính.

Đồng Hồ Nam FREDERIQUE CONSTANT SMARTWATCH FC-282V5B4

Đồng Hồ Nam FREDERIQUE CONSTANT SMARTWATCH FC-282V5B4

Loại máy

Frederique Constant Classics White Dial Men Watch FC-282V5B4 được trang bị bộ máy quartz được vận hành bởi một bảng mạch điện tử và được cung cấp năng lượng từ một viên ắc quy nhỏ hay còn được gọi là viên pin. Hầu hết các bộ máy quartz, có kim giây di chuyển theo từng nhịp với tần số 32.768 dao động mỗi giây đủ cao để con người không thể cảm nhận được bằng mắt thường. Đồng hồ quartz được đánh giá rất cao về độ chính xác vì chúng chạy liên tục cho đến khi hết pin và không cần phải được cài đặt lại thời gian thường xuyên như đồng hồ cơ. Ngày nay, đồng hồ quartz thường sử dụng pin với tuổi thọ từ 2 đến 5 năm.

Đồng Hồ Nam FREDERIQUE CONSTANT SMARTWATCH FC-282V5B4 Đồng Hồ Nam FREDERIQUE CONSTANT SMARTWATCH FC-282V5B4

Đồng Hồ Nam FREDERIQUE CONSTANT SMARTWATCH FC-282V5B4

SIGHTVN  cung cấp đồng hồ  Frederique  cam kết chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, giao hàng thu tiền tận nơi. Bạn có thể đặt hàng online. Hoặc kết bạn Zalo:  0928.029.928  để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như có thể hẹn đến các kho của  SIGHTVN  để lên tay thử hàng

RELATED NEWS