Mách bạn kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động hoàn hảo nhất

MÁCH BẠN KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC LƯU ĐỘNG HOÀN HẢO NHẤT

Xu hướng tổ chức tiệc tại các nhà hàng đã quá quen thuộc với nhiều người với không gian hạn chế và không đem lại sự thoải mái cho gia chủ cũng như các khách mời thì một trào lưu mới chiếm ưu thế hiện nay trong các buổi tiệc đó chính là tiệc lưu động. Không gian ngoài trời thoải mái và rộng rãi, mọi người có thể tự do trang trí bữa tiệc theo phong cách mình yêu thích: vintage, romantic,… Nếu bạn đang có ý định tổ chức tiệc ngoài trời thì nên tham khảo bài viết dưới đây.

Mách bạn kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động hoàn hảo nhất

✿ Các khoản chi phí 

Để tổ chức một bữa tiệc lưu động tại nhà bạn cần dự trù các khoản chi phí phải trả. Bạn cần chuẩn bị các khoản chi phí sau: Chi phí thuê địa điểm tổ chức; chi phí cho món ăn, đồ uống; chi phí trang trí, quay phim, chụp ảnh; chi phí tổ chức ca nhạc, các tiết mục trên sân khấu và một số chi phí khác.

Mách bạn kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động hoàn hảo nhất

✿ Địa điểm hợp lý

Địa điểm tổ chức tiệc lưu động sẽ quyết định 70% thành công của bữa tiệc. Bạn không nên lựa chọn không gian quá rộng rãi sẽ khiến cho người tham gia cảm thấy trống trải. Bạn cũng không nên chọn không gian quá chật hẹp sẽ tạo cảm giác bức bối, ngột ngạt. Bạn nên tính toán cẩn thận lượng khách sẽ tham gia để từ đó lựa chọn không gian sao cho hợp lý.

Mách bạn kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động hoàn hảo nhất

✿ Tính toán lượng khách tham dự phù hợp

Một đám cưới quá đông trong một không gian nhỏ hẹp thì không những không mang lại sự thoải mái mà còn mang đến sự khó chịu cho những người tham gia. Bạn nên xem xét kĩ danh sách khách mời để dễ dàng trong việc đón tiếp và phân khách theo các khoản mục khác nhau để có thể đón tiếp chu đáo và dễ dàng hơn.

Mách bạn kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động hoàn hảo nhất

✿ Lựa chọn món ăn hợp lý

Thực đơn trong buổi tiệc lưu động là một điều vô cùng quan trọng. Bạn và những người tổ chức cùng bạn nên cẩn trọng trong bước này. Hãy lựa chọn các món ăn không quá cầu kỳ cũng không nên quá phổ biến. Bạn nên chọn các món ăn theo mùa, dễ chế biến, dễ bảo quản và không kén người ăn. Bạn có thể tham khảo giá tại một số cơ sở cung cấp dịch vụ và lựa chọn các món ăn cho thực đơn. Ngoài ra, bạn không nên lựa chọn các món ăn quá đắt đỏ cũng như cũng không nên lựa chọn các món ăn quá bình thường để tránh gây sự nhàm chán cho bữa tiệc.

Mách bạn kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động hoàn hảo nhất

✿ Một số chú ý khác

Ngoài những vấn đề trên, bạn cũng nên quan tâm đến một số vấn đề liên quan khác như âm thanh, ánh sáng phải được bài trí sao cho phù hợp với nội dung bữa tiệc. Các loài hoa được lựa chọn để trang trí phải có màu sắc cũng như hương thơm vừa phải. Bạn nên tránh chọn những loại hoa có màu sắc quá sặc sỡ hay những hoa có mùi lạ dễ gây kích ứng khứu giác. 

Mách bạn kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động hoàn hảo nhất

Trên đây là những chia sẻ của Hai Thụy Catering về kinh nghiệm tổ chức tiệc lưu động. Hi vọng với những chia sẻ này các bạn có thể tổ chức một bữa tiệc lưu động tiết kiệm, độc đáo và để lại nhiều ấn tượng cho mọi người. Hãy truy cập http://dattiecbaohy.com/ để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ các bạn đặt tiệc tại nhà như mong muốn!

Xem thêm: 

Có một sự hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua khi đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering

"Lấy lòng" thực khách với những món ăn ấn tượng trong tiệc lưu động

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Xu hướng tổ chức tiệc tại các nhà hàng đã quá quen thuộc với nhiều người với không gian hạn chế và không đem lại sự thoải mái cho gia chủ cũng như các khách mời thì một trào lưu mới chiếm ưu thế hiện ...