Opera Crypto Browser

Opera ra mắt Crypto Browser, trình duyệt web dành riêng cho những người dùng đào tiền ảo.

Trình duyệt dành riêng cho người đầu tư tiền mã hóa:


Cơn sốt tiền ảo đang dần lớn mạnh từng ngày, nhận thấy tiềm năng to lớn từ tiền ảo mới đây , Opera đã công bố phiên bản beta của Crypto Browser, một trình duyệt web dành riêng cho những người dùng đào tiền ảo khi tích hợp khả năng truy cập vào mạng internet bảo mật Web3, ví tiền ảo,v.v..... Trình duyệt mới sẽ có sẵn cho PC, Mac, iOS và Android.

Cụ thể, với trình duyệt Crypto Browser, người dùng sẽ không cần dùng bất kỳ extension hay ứng dụng nào để đào coin. Khi tính năng chính của Opera Crypto Browser là ví điện tử tích hợp hỗ trợ Ethereum, Bitcoin, Celo và Nervo, với nhiều blockchains hơn sẽ được hỗ trợ trong tương lai. Opera tiết lộ rằng người dùng có thể mua tiền mã hóa thông qua phương pháp quy đổi tiền pháp định, kiểm tra số dư ví và hoán đổi giữa các đồng tiền điện tử khác nhau.


Crypto Browser còn có khả năng giúp người dùng truy cập vào thế hệ thứ ba của internet (Web3), một mạng internet thông minh không máy chủ, một nơi an toàn chủ yếu tập trung những người đam mê tiền ảo, nơi mọi thứ bạn làm sẽ giúp bạn kiếm được tài sản dưới dạng mã hóa. Dữ liệu cho tất cả các giao dịch tiền ảo của người dùng được sao chép và lan truyền khắp mạng Web3, giúp mọi thứ trở nên rất an toàn và chống được các cuộc tấn công của hacker.

Trình duyệt còn sở hữu một bộ nhớ đệm có tính bảo mật cao, ngăn không cho các ứng dụng khác sao chép dữ liệu của người dùng. Bên cạnh đó, trình duyệt này cũng có những đường dẫn tới các trang thông tin về tiền mã hóa, blockchain hay GameFi do Opera lựa chọn.


Đây có thể được xem là nỗ lực của Opera để cạnh tranh với các hãng trình duyệt phổ biến khác. Mozilla, đối thủ trực tiếp của Opera mới đây cũng công bố trình duyệt chấp nhận các khoản ủng hộ quyên góp bằng tiền điện tử. Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể tải miễn phí Opera Crypto Browser theo đường link mà TECHRUM để dưới đây, nó có sẵn cho Android , Windows và Mac , với phiên bản iOS sắp ra mắt.
Pass giải nén: tinungdung.com
Cảm ơn bạn đã ghé thăm TinUngDung.Com, Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^_^!
RELATED NEWS
 • Hầu hết mọi người đều biết thuật ngữ “blockchain” liên quan đến tiền điện tử Bitcoin. Tuy nhiên, các tổ chức tài chính chính thống như ngân hàng đã bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain để thực hiện các giao dịch trong ngân hàng hiệu quả và an toàn hơn.

  Read More
 • How do I install a game with OBB?

  Read More
 • hướng dẫn các bạn các công cụ và đặc trưng cơ bản của Figma như hợp tác dự án, tạo prototypes,...

  Read More
 • Discord là ứng dụng chat và gọi điện miễn phí, an toàn cho game thủ. Discord được cung cấp miễn phí cho máy tính và thiết bị di động. Thay vì phải trả phí để sử dụng TeamSpeak hay dùng Skype, bạn có thể đơn giản hóa dịch vụ chat cho game thủ với Discord miễn phí.

  Read More
 • Zalo web là phiên bản Zalo online của ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Chỉ cần truy cập vào Chat.Zalo.me rồi đăng nhập Zalo, bạn có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí ngay trên trình duyệt web mà không phải cài đặt ứng dụng. Phiên bản Zalo online cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản nhất, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng mà không cần phải cài đặt phiên bản Zalo PC.

  Read More
 • Telegram PC là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động, giờ đây đã có phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn. Những tính năng của Telegram Desktop sánh ngang với Skype, Viber, Zalo... nhưng chương trình lại gọn nhẹ hơn và độ bảo mật cao hơn rất nhiều.

  Read More
 • Camtasia 2022 là công cụ quay video màn hình máy tính rất nhanh chóng và hiệu quả từ bất kỳ thiết bị nào. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến nhất hiện nay nên Camtasia Studio được rất nhiều người lựa chọn.

  Read More
 • Google Drive - dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình với cộng tác viên. 

  Read More
 • EVKey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt được xây dựng dựa trên mã nguồn mở của Unikey nổi tiếng. Bộ gõ tiếng Việt EVKey có dung lượng nhỏ gọn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng khi soạn thảo văn bản.

  Read More
 • Bộ gõ tiếng Việt là gì? Tổng hợp các bộ gõ tiếng Việt tốt nhất hiện nay...

  Read More
 • Sandboxie Plus 0.9.8.4 / 5.53.3

  Read More
 • Sandbox là gì? Kích hoạt và sử dụng Sandbox trên Windows 10

  Read More