Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs

HHT - Rõ ràng loạt ảnh mới chỉ có mình Thùy Tiên chụp cùng người dân Angola nhưng lý do nào khiến cư dân mạng cho rằng Quang Linh Vlogs cũng ở cạnh nàng hậu vào thời điểm đó?

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 1

Sau khi rời Angola để sang Anh thực hiện tiếp lịch trình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên đã cập nhật thêm loạt ảnh chụp tại Angola và có nhiều điều mới mẻ khiến khán giả bất ngờ.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 2

Trong suốt ba ngày ở Angola, Thùy Tiên thường xuyên xuất hiện với trang phục quần jeans áo thun giản dị, năng động rất hợp với các hoạt động xã hội như trồng cây, nghiệm thu giếng nước khoan và chơi đùa cùng các em nhỏ tại đây.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 3

Nhưng khi đi dạo phố ở quốc gia này, Thùy Tiên đã diện đồ sành điệu hơn với quần jeans trắng, áo cardigan xếp bèo hở eo giúp nàng hậu khoe được thân hình thon thả.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 4

Nàng hậu trang điểm nhẹ nhàng, thân thiện với các em nhỏ nơi đây. Suốt cả chuyến đi này, dù bận bịu với lịch trình dày đặc nhưng Thùy Tiên liên tục ghi điểm với biểu cảm luôn vui tươi rạng rỡ, nhất là khi gặp gỡ người dân bản xứ.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 5

Tuy người chụp loạt ảnh này cho nàng hậu không phải Quang Linh Vlogs nhưng cộng đồng mạng lại cho rằng Quang Linh cũng có mặt trong buổi đi chơi này của Thùy Tiên.

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 6

Thùy Tiên đăng ảnh chụp một mình ở Angola nhưng netizen lại gọi tên Quang Linh Vlogs ảnh 8

Dưới bài đăng của nàng hậu, rất nhiều khán giả chia sẻ lại ảnh chụp chung hoặc ảnh ghép Quang Linh và Thùy Tiên để "đẩy thuyền" cho hai người.

Trước khi rời Angola, Thùy Tiên đã khẳng định rằng nếu Quang Linh Vlogs có các dự án thiện nguyện phù hợp thì cô nhất định sẽ tham gia. Chính vì thế mà người hâm mộ mong rằng Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc chung trong tương lai.

RELATED NEWS