5 lời khuyên cho một bữa tiệc liên hoan đáng nhớ

5 LỜI KHUYÊN CHO MỘT BỮA TIỆC LIÊN HOAN ĐÁNG NHỚ

Việc tổ chức tiệc tại nhà, hay nhà hàng và có sự góp mặt của đông đủ mọi người trong gia đình, bạn bè là một điều rất tuyệt vời. Cho dù bữa tiệc xa hoa, sang trọng hay tiệc liên hoan nhỏ thì bạn cũng nên chuẩn bị thật kỹ càng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 5 lời khuyên cho một bữa tiệc liên hoan đáng nhớ từ một số nhà lập kế hoạch dày dặn kinh nghiệm.

I. Tìm nguồn cảm hứng và xây dựng lên kế hoạch:

Cảm hứng có thể đến từ bất cứ nơi nào. Đó có thể là một màu sắc đặc biệt, một số loại hoa bạn yêu thích, một món đồ tuyệt đẹp mà bạn đã phải tìm kiếm một thời gian dài, một công thức nấu ăn mới hay sự thay đổi mùa. Bạn có thể dựa vào đó để quyết định tổ chức tiệc liên hoan và lên kế hoạch chi tiết cho nó.

5 lời khuyên cho một bữa tiệc liên hoan đáng nhớ

II. Thiết kế và tạo điểm đặc biệt cho bữa tiệc:

Để tạo được ấn tượng cho khách mời, bạn có thể sử những loại khăn có chữ viết tắt tên mình hoặc những hình ảnh đặc biệt của riêng bạn. Hoặc bạn có thể mời khách chia sẻ những ký ức đẹp của họ có bạn, chia sẻ những điều đặc biệt của bạn. Như vậy bạn sẽ khiến người cảm thấy rất đặc biệt.

Trang trí cho tiệc liên hoan không cần quá kỳ công. Bạn cần có đủ số lượng bát đĩa cùng loại trong bữa tiệc và kết hợp một số loại hoa. Nếu bạn không có nền tảng về thiết kế hoa 3D thì bạn có thể lựa chọn một số loại hoa tươi với màu sắc phù hợp với chủ đề của bữa tiệc.

5 lời khuyên cho một bữa tiệc liên hoan đáng nhớ

III. Phục vụ đồ uống đặc trưng:

Cho dù là một loại cocktail hay nước hoa quả, đồ uống dùng để bắt đầu những cuộc trò chuyện và cách nhanh chóng tạo tạo ra tâm trạng thoải mái nhất cho mọi người. Điểm thưởng nếu bạn pha chế theo một chủ đề của tiệc liên hoan. Bạn có thể lựa chọn đồ uống theo các chủ đề như party theo mùa với những loại nước trái cây phù hợp với mùa đó cho tiệc liên hoan 

5 lời khuyên cho một bữa tiệc liên hoan đáng nhớ

IV. Bày trí mâm cỗ đơn giản:

Nếu bạn đã chuẩn bị cho một bữa ăn ngon để phục vụ, hãy đưa những món khai vị vào thực đơn. Hoặc đơn giản bạn có thể chỉ cần chuẩn bị những món ăn nhẹ cho tiệc liên hoan của mình. Như một số nghệ sĩ nổi tiếng, họ không chú trọng nhiều đến các món ăn. Không cần phải đồ ăn đắt tiền, chỉ đơn giản là những ly rượu, những khay bánh quy. Nhưng điều đó lại đem đến khoảng thời gian tuyệt vời với  những người bạn và những cuộc trò chuyện tuyệt vời. 

5 lời khuyên cho một bữa tiệc liên hoan đáng nhớ

V. Tìm vẻ đẹp trong sự không hoàn hảo:

Việc lên kế hoạch cho bữa tiệc có thể khá căng thẳng. Không gian dù có hoàn hảo hay không chúng không quan trọng. Bạn cũng có thể tạo ra một vẻ đẹp độc lạ cho không gian không hoàn hảo của mình. Vấn đề ở đây là sự thoải mái, tận hưởng khoảng thời gian bên gia đình, bạn bè và thưởng thức những món ăn ngon. Theo những một số nhà chuyên gia, họ nói cũng nói rằng các món ăn không nhất thiết phải tự làm và cũng không bắt buộc phải sử dụng những đồ dùng đắt tiền. Tạo ra không khí của tiệc liên hoan mới là điều quan trọng.

5 lời khuyên cho một bữa tiệc liên hoan đáng nhớ

Trên đây là những lời khuyên cho một bữa tiệc liên hoan thành công. Điều quan trọng nhất của bữa tiệc là sự vui vẻ quây quần bên nhau. Nếu bạn nỗ lực hết mình để chào đón mọi người thì một chút khuyết điểm nhỏ cũng không thể phá hỏng buổi tiệc của bạn.

Xem thêm:

Đặt tiệc gia đình với 5 cách làm món cá kho ngon đúng điệu

Gợi ý kinh nghiệm lựa chọn thực đơn nấu tiệc tại nhà ấn tượng và tinh tế

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Việc tổ chức bữa tiệc tại nhà hàng, khách sạn hay tại gia và có sự góp mặt của đông đủ mọi người trong gia đình, bạn bè là một điều rất tuyệt vời. Cho dù bữa tiệc xa hoa, sang trọng hay tiệc liên ...