9 Món quà tặng tiệc khai trương công ty ý nghĩa

9 MÓN QUÀ TẶNG TIỆC KHAI TRƯƠNG CÔNG TY Ý NGHĨA

Tiệc khai trương công ty là dịp quan trọng đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp của cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp. Nói đúng hơn, đây chính là sự khởi đầu của một cuộc hành trình mới.

Vì vậy khi tham dự sự kiện quan trọng này, các khách mời thường dành tặng cho gia chủ những lời chúc mang lại nhiều may mắn và những phần quà tặng khai trương thật ý nghĩa.Những món quà này có ý nghĩa cực kỳ to lớn với gia chủ bởi nó sẽ mang đến tâm trạng tốt, giúp khích lệ tinh thần người nhận và đem lại rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Vậy nên tặng gì khi tham dự tiệc khai trương công ty?

1. Cây cảnh

Cây Kim Tiền có ý nghĩa là làm ăn phát tài, phát lộc, giàu sang phú quý sẽ đến với gia chủ. Cây Kim Ngân cũng là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, mọi điều may mắn và hạnh phúc luôn tràn đầy. Đặc biệt cây Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho phong thủy ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chính vì thế, đây là hai loại sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn tặng quà khi tham dự tiệc khai trương công ty

zhujifjhifdghnb

2. Giỏ quà mừng khai trương

Giỏ quà tặng tiệc khai trương công ty cũng được sử dụng rất nhiều, bởi nó thể hiện sự đầy đủ, sung túc và may mắn khi gồm các loại bánh kẹo, hoa quả, rượu,...

3. Giỏ hoa

Những giỏ hoa mừng khi tặng tiệc khai trương công ty thường là giỏ hoa để bàn hoặc giỏ hoa đứng, kèm theo dây ruy băng chúc mừng rất sang trọng và ý nghĩa. Những giỏ hoa này gồm nhiều loại hoa với màu sắc khác nhau, mang ý nghĩa vui tươi, cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

hjifjdmhbkifdjhnb

4. Đồng hồ trang trí

Một sản phẩm không thể thiếu khi tặng tiệc khai trương công ty đó chính là đồng hồ trang trí. Nó mang tới sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian mới. Hơn thế nữa, đây là món quà khai trương rất độc đáo vì gia chủ thường rất hay thiếu sản phẩm này.

5. Câu đối đỏ

Nếu bạn đi dự tiệc khai trương công ty mang phong cách cổ điển một chút thì việc tặng câu đối đỏ là hết sức hợp lý. Nó sẽ mang đến nhiều may mắn trong ngày khai trương.

jhniofgjnhinoghn

6. Mèo thần tài

Đây là món quà đẹp mang ý nghĩa gặp nhiều may mắn, tài lộc trần đầy. Ngoài ra, mèo thần tài vẫy tay được bán rất phổ biến và đa dạng mẫu mã, bạn có thể chọn kiểu phù hợp để tặng quà khi dự tiệc khai trương công ty

fduhifojdhbfdhb

7. Tranh phong thủy

Thay vì việc mua những giỏ hoa đắt tiền để tặng chỉ trong vòng vài ngày thì bạn nên mua một bức tranh treo tường thật lớn sẽ phù hợp hơn khi tham dự tiệc khai trương công ty.

Untitled-2-Recovered

8. Cóc ngậm tiền

Sản phẩm này nếu mang đến dự tiệc khai trương công ty có ý nghĩa như một vị thần giữ của, tiền chỉ vào liên tục mà không có sự thất thoát ra bên ngoài. Đây là sản phẩm phong thủy nhằm mang đến tài vận tốt cho công ty, cũng như công việc kinh doanh lên như diều gặp gió.

hjiolgfmjdhgfdh

9. Tượng đá phong thủy

Các món đồ phong thủy luôn là sản phẩm tặng tiệc khai trương công ty rất đẹp và ý nghĩa. Nó mang tới sự may mắn, tài lộc. Đánh tan các luồng khí u ám, làm cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Với những món quà rất cụ thể mà chúng tôi đã gợi ý trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn bớt đi phần nào lo lắng khi dự tiệc khai trương công ty. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình được món quà ưng ý và phù hợp nhất!

Xem thêm: 

Hai Thụy Catering bật mí cách đặt tiệc thôi nôi cho con yêu thêm vui nhộn và đáng nhớ

Làm Thế Nào Để Đặt Tiệc Khai Trương Một Cách Nhanh Chóng Và Hoàn Hảo Nhất?

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Tiệc khai trương công ty là dịp quan trọng đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp của cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp. Nói đúng hơn, đây chính là sự khởi đầu của một cuộc hành trình ...