Bật mí những vật dụng trang trí lễ khai trương đơn giản khi đặt tiệc khai trương quận 2

Việc chuẩn bị cho buổi tiệc khai trương quận 2 luôn khiến ta phải đau đầu, mệt mỏi bởi có bao nhiêu thứ cần lo. Nhất là trong khâu trang trí, mọi người không biết lựa chọn vật dụng gì và sử dụng thế nào cho hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hai Thụy Catering “bật mí” những vật dụng trang trí lễ khai trương đơn giản khi đặt tiệc khai trương quận 2.

BẬT MÍ NHỮNG VẬT DỤNG TRANG TRÍ LỄ KHAI TRƯƠNG ĐƠN GIẢN KHI ĐẶT TIỆC KHAI TRƯƠNG QUẬN 2 

Việc chuẩn bị cho buổi tiệc khai trương quận 2 luôn khiến ta phải đau đầu, mệt mỏi bởi có bao nhiêu thứ cần lo. Nhất là trong khâu trang trí, mọi người không biết lựa chọn vật dụng gì và sử dụng thế nào cho hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hai Thụy Catering “bật mí” những vật dụng trang trí lễ khai trương đơn giản khi đặt tiệc khai trương quận 2.

1. Trang trí lễ khai trương với hoa tươi

Đa số chúng ta đều biết hoa tươi có công dụng trang trí và giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên làm sao để chúng được sử dụng đạt hiệu quả và ấn tượng thì không phải ai cũng biết.Khi hoa tươi được sử dụng trang trí trong đặt tiệc khai trương quận 2, bạn nên lựa chọn đa dạng các loại hoa và đặt ở các vị trí khác nhau trong sự kiện.

DHBJFIOJOFKJNB

Có thể đặt hoa trang trí ở cổng sự kiện, trên bàn tiệc hoặc nơi backdrop check in tùy vào từng chủ đề. Có nhiều cách trang trí hoa để tạo hiệu ứng cho chương trình: cắm hoa vào bình hay sáng tạo hơn thì ngắt các cánh hoa thả xuống khe nước, bình thủy tinh, những chiếc cốc đặt trên bàn. Sử dụng hoa tươi theo cách này vừa độc lạ mà cực kỳ tinh tế và sang trọng khi đặt tiệc khai trương quận 2. Mọi người chắc chắn sẽ không tiếc những lời khen ngợi cho sự chuẩn bị công phu này.

2. Trang trí lễ khai trương với bóng bay

Tại đặt tiệc khai trương quận 2, việc trang trí bóng bay cũng là một ý tưởng cực kỳ quen thuộc ở sự kiện khai trương. Tuy nhiên trang trí bóng bay thường được sử dụng trong lễ khai trương cửa hàng hay bất cứ sự kiện nào đó mang tính chất trang trọng. Hãy chú trọng về vấn đề số lượng và màu sắc bóng. Nếu sử dụng quá nhiều bóng mà lại chọn những màu sắc sặc sỡ thì thật là không ổn chút nào.

DHJGFDKLODFJHBKODF

Thay vào đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất hãy dự tính trước số lượng dùng vừa đủ để không gây lãng phí. Có thể sử dụng bóng bay thường hoặc bóng có bơm hydro và xếp thành một hàng rào ở cổng chào đón khách cũng rất ấn tượng khi đặt tiệc khai trương quận 2.

3. Dây ruy băng

Trong những vật dụng trang trí lễ khai trương thì dây ruy băng có ưu điểm là dễ mua, dễ xài mà lại tạo được hiệu ứng rất tốt trong đặt tiệc khai trương quận 2 này. Tuy nhiên, mọi người cũng cần quan tâm tới kích cỡ, hình dạng hay màu sắc của chúng. Để mang lại không gian phù hợp khi đi cùng với hệ thống đèn kèm với các vật dụng trang trí khác như: cây cảnh, hoa, banner hay bóng bay,...

fihjiodhjiodfjh

4. Trang trí buổi lễ khai trương với banner

Tuy không hẳn là vật trang trí nhưng các mẫu banner luôn có ích trong mọi loại hình sự kiện, nhất là khi đặt tiệc khai trương quận 2.

Màu vàng và màu đỏ là tượng trưng cho tài lộc và may mắn nên thường được sử dụng làm chủ đạo. Còn kích thước và chất liệu của banner trang trí lễ khai trương thì tùy thuộc vào sự sáng tạo theo ý tưởng của mình.

BJDFKLFDJHNKDZLF

5. Thảm đỏ

Thảm đỏ từ lâu đã trở thành yếu tố không thể thiếu trong các sự kiện đặc biệt là buổi lễ khai trương, đặc biệt là đặt tiệc khai trương quận 2. Vì thế có thể nói rằng thảm đỏ là yếu tố làm nổi bật trong ngày trọng đại này của doanh nghiệp. Xu hướng dùng thảm đỏ trang trí lễ khai trương ngày càng tăng nhờ vào lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

DFHBDFKJHBKFD

6. Bánh kẹo

Có rất nhiều loại bánh kẹo mang nhiều màu sắc và hình thù khác nhau để bạn thỏa sức trang trí cho buổi tiệc khai trương quận 2. Bánh kẹo vừa có công dụng trang trí vừa để chiêu đãi khách mời trong bữa tiệc nhé.

Trên đây là những vật dụng trang trí lễ khai trương đơn giản khi đặt tiệc khai trương quận 2 đơn giản và phổ biến nhất. Với những gợi ý trên hy vọng bạn đã lựa chọn được các loại vật dụng phù hợp nhất để trang trí trong sự kiện đặc biệt nhé. Chúc các bạn có một buổi lễ khai trương thành công rực rỡ.

Xem thêm: 

Thực đơn buffet hoàn hảo khi đặt tiệc khai trương quận 1 thịnh phát

Làm Thế Nào Để Đặt Tiệc Khai Trương Một Cách Nhanh Chóng Và Hoàn Hảo Nhất?

RELATED NEWS