Có một sự hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua khi đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering

Bạn mong muốn gửi lời thông báo ấn tượng về việc mình đã kết hôn đến bạn bè và đồng nghiệp phương xa bằng một buổi tiệc báo hỷ. Tuy...

CÓ MỘT SỰ HOÀN HẢO MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẶT TIỆC BÁO HỶ TẠI HAI THỤY CATERING

Bạn mong muốn gửi lời thông báo ấn tượng về việc mình đã kết hôn đến bạn bè và đồng nghiệp phương xa bằng việc tổ chức tiệc báo hỷ. Tuy không long trọng như lễ cưới, nhưng để sở hữu sự hoàn hảo trong tiệc báo hỷ là điều khiến bạn “đau đầu” bởi khâu chuẩn bị và lên ý tưởng thực đơn cho buổi tiệc tưởng chừng như đơn giản này. So với việc mất nhiều thời gian bạn phải suy nghĩ về những điều cần chuẩn bị cho tiệc báo hỷ. Chi bằng hãy lựa chọn cho mình những đơn vị dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp để tin tưởng đặt tiệc báo hỷ.

1

Bạn sẽ không hối hận khi chọn dịch vụ đặt tiệc báo hỷ Hai Thụy Catering, bởi

✔ Hai Thụy Catering là công ty dịch vụ đặt tiệc lưu động uy tín và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên tận tình và thân thiện.

Có một sự hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua khi đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering

✔ Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp nhà Hai Thụy sở hữu tất cả những kinh nghiệm quý báu từ những buổi tiệc thực tế đến những kiến thức được học tại các trường lớp có danh tiếng tại Việt Nam.

bvcb

1

✔ Thực đơn buổi tiệc báo hỷ đa dạng đều là những sự lựa chọn sáng giá mang trọn vẹn vẻ đẹp tinh của nền ẩm thực truyền thống cổ điển hay nền ẩm thực hiện đại và nền văn hóa phương Tây mới lạ…

bcv

✔ Những món ăn trong buổi tiệc mang hương vị của sự tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh những nguyên liệu tươi ngon kết hợp với đôi bàn tay chế biến tận tình. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những món ăn gói gọn trong hai từ “tuyệt hảo”.

dsd

nv

2

3

✔ Còn gì tuyệt hơn khi buổi tiệc sở hữu một không gian sang trọng, tình tứ và lãng mạn. Đội ngũ trang trí nhà Hai Thụy sẽ tô điểm thêm cho tiệc báo hỷ của bạn những sắc màu của hoa tươi hay những ánh đèn lấp lánh là biểu tượng cho sự lãng mạn như tình yêu của đôi bạn.

4

daq

Bạn còn chần chờ điều gì mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tốt nhất về dịch vụ đặt tiệc báo hỷ. Hai Thụy Catering luôn sẵn sàng tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc nhất không chỉ trong buổi tiệc báo hỷ mà còn ở những buổi tiệc ấn tượng khác.

Dịch vụ đặt tiệc báo hỷ Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Vẻ đẹp mơ màng của tiệc báo hỷ ngoài trời mang sắc hồng tinh tế

RELATED NEWS