Đặt tiệc khai trương quận 3 - Cần chuẩn bị những gì khi tổ chức khai trương?

Ông cha ta có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt”, với kinh doanh làm ăn, câu nói này hoàn toàn đúng. Doanh nghiệp  có phát triển thuận lợi, phát đạt hay không phụ thuộc rất lớn vào ngày khai trương . Vì thế, muốn buổi tiệc khai mở chuỗi hoạt động kinh doanh của mình được tổ chức thành công, bạn nhất định phải chuẩn bị những điều mà dịch vụ đặt tiệc khai trương quận 3 Hai Thụy Catering chia sẻ dưới đây.

ĐẶT TIỆC KHAI TRƯƠNG QUẬN 3 - CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG 

Ông cha ta có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt”, với kinh doanh làm ăn, câu nói này hoàn toàn đúng. Doanh nghiệp có phát triển thuận lợi, phát đạt hay không phụ thuộc rất lớn vào ngày khai trương. Vì thế, muốn buổi tiệc khai mở chuỗi hoạt động kinh doanh của mình được tổ chức thành công, bạn nhất định phải chuẩn bị những điều mà dịch vụ đặt tiệc khai trương quận 3 Hai Thụy Catering chia sẻ dưới đây.

1. Xem ngày khai trương cửa hàng

Trước khi đặt tiệc khai trương quận 3, hãy cận thận xem và lựa chọn ngày khai trương thích hợp. Đây là một tập tục quan trọng của người Việt Nam. Chọn được ngày đẹp thì công việc kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều tài lộc.

Đối với những cửa hàng, shop bán hàng nhỏ, dịch vụ đặt tiệc khai trương quận 3 Hai Thụy Catering mách nhỏ cho bạn biết 1 điều. Đó là  nhu cầu mua sắm thường tăng cao vào dịp cuối tuần  thế nên các bạn có thể chọn ngày khai trương shop vào dịp cuối tuần để thu hút sự chú ý và kéo về đông đảo khách hàng hơn.

Đặt tiệc khai trương quận 3 - Cần chuẩn bị những gì khi tổ chức khai trương?

2. Trang trí không gian khai trương

Trang trí không gian ngày khai trương là một  điểm nhấn giúp bạn tạo ấn tượng đối với các vị khách mời và khách hàng. Nếu sẵn lòng đặt tiệc khai trương quận 3 Hai Thụy Catering, dịch vụ trọn gói của chúng tôi sẽ đảm nhiệm luôn công đoạn chuẩn bị này cho bạn. Hai thụy đảm bảo tất cả các phụ kiện đi kèm như: hoa, bóng bay, băng rôn… khiến không gian tiệc khai trương của bạn trông thật lung linh và nổi bật.

3. Dàn âm thanh, ánh sáng

Ngoài trang trí không gian khai trương, hệ thống âm thanh và ánh sáng là hai lựa chọn sáng suốt nếu bạn không muốn có một bữa tiệc khai trương thật ảm đạm. Dịch vụ đặt tiệc khai trương quận 3 Hai Thụy Catering cũng cung cấp đến quý khách dàn âm thanh ánh sáng có công suất phụ hợp cho từng quy mô tiệc khai trương, âm thanh chất lượng không bị rè, bị dội âm, ánh sáng màu ấm hài hòa làm nổi bật tổng thể của không gian tiệc, tất cả sẽ giúp bạn tạo chú ý không nhỏ cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình.

Đặt tiệc khai trương quận 3 - Cần chuẩn bị những gì khi tổ chức khai trương?

4. Phần lễ cúng

Thi hành lễ cúng khai trương cũng không cần quá cầu kỳ, tốn kém. Nếu đã chọn được ngày lành tháng tốt, hãy chuẩn bị 1 mâm cỗ đủ các vật dụng sau: hương/nhang, đèn/nến, hoa tươi, mâm ngũ quả, trầu cau, 3 chén xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, gạo, muối và 1 bộ lễ vàng mã khai trương.

Mâm cỗ phải được bày lên 1 chiếc bàn lớn đặt trước cửa công ty, cửa hàng, đến giờ tốt thì thắp nhang, khấn lễ. Hoàn thành xong tất cả hoạt động khấn lễ. Hãy bắt đầu tiến hành mời khách khứa vào, theo quan niệm xưa, bạn nên để ý cho những người hợp tuổi bước đến cơ sở kinh doanh đầu tiên là thích hợp nhất.

Đặt tiệc khai trương quận 3 - Cần chuẩn bị những gì khi tổ chức khai trương?

Chia sẻ trên đây của dịch vụ đặt tiệc khai trương quận 3 Hai Thụy Catering dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ bổ ích dành cho  bạn. Nếu muốn  đặt tiệc khai trương thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được lời tư vấn tốt nhất bạn nhé !

Xem thêm: 

Ngất ngây với thực đơn thơm ngon chất lượng khi đặt tiệc khai trương quận 7

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

 

RELATED NEWS