Tổ chức tiệc lưu động - Bất cứ nơi đâu đều trở thành buổi tiệc hoàn hảo

Ngày nay, hình thức tổ chức tiệc lưu động đang được rất nhiều cá nhân, gia đình, đơn vị quan tâm đến. Với đặc tính “lưu động” vốn có, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ tại nhà hàng hay khách sạn đắt đỏ và bị bức bối bởi không gian cố định. Bạn được lên ý tưởng và địa điểm tổ chức nên đừng ngại ngần ngại “biến”nơi bạn muốn thành tiệc sự kiện lưu động hoàn hảo và ý nghĩa.

TỔ CHỨC TIỆC LƯU ĐỘNG – BẤT CỨ NƠI ĐÂU ĐỀU TRỞ THÀNH BUỔI TIỆC HOÀN HẢO

Ngày nay, hình thức tổ chức tiệc lưu động đang được rất nhiều cá nhân, gia đình, đơn vị quan tâm đến. Với đặc tính “lưu động” vốn có, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức  và chi phí hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ tại nhà hàng hay khách sạn đắt đỏ và bị bức bối bởi không gian cố định. Bạn được lên ý tưởng và địa điểm tổ chức nên đừng ngại ngần ngại “biến”nơi bạn muốn thành tiệc sự kiện lưu động hoàn hảo và ý nghĩa.

Tổ chức tiệc lưu động - Bất cứ nơi đâu đều trở thành buổi tiệc hoàn hảo

Tổ chức tiệc lưu động - Bất cứ nơi đâu đều trở thành buổi tiệc hoàn hảo

Hãy cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa của hai từ “ thuận tiện” khi đến với dịch vụ đặt tiệc lưu động của Hai Thụy Catering. Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc hăng say, từng hành động, từng khâu tổ chức tiệc đều toát lên sự chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo đem đến  sự chu đáo, cẩn thận trong bước chuẩn bị, cùng như niềm vui và những giây phút tuyệt vời trong suốt buổi tiệc, và cả sự chu toàn hoàn hảo nhất khi tàn tiệc.

Không gian buổi tiệc chính là “bộ mặt” của chủ nhân để giao tiếp với khách mời. Chính vì tầm quan trọng đó, nên bạn hãy mạnh dạn chia sẽ với chúng tôi mọi ý tưởng về buổi tiệc đang ấp ủ trong đầu bạn, màu sắc chủ đạo hay nội dung backgroud. Nhân viên trang trí của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng trong việc “ hiện hữu hóa” những mong muốn của bạn thành hiện thực. Chúng tôi đem đến sự tim tươm, chỉn chu và đầy tính khoa học trong khâu set up bàn tiệc. Luôn mang đến sự thoải mái, thuận tiện nhất cho khách dự. Không hề lơ là trong việc thiết kế những phụ kiện trang trí, màu sắc sao cho ấn tượng và đẹp mắt người nhìn. Một không gian tuyệt vời, sang trọng và tinh tế như trong mơ sẽ có trong buổi tiệc của bạn.

Không chỉ dừng lại ở điều đó, dịch vụ tổ chức tiệc lưu động của Hai Thụy Catering còn chinh phục mọi buổi tiệc vô cùng hoàn hảo bằng “tấm” thực đơn - chính là hiện hữu của tinh hoa nền ẩm thực 3 miền đất nước một cách chi tiết và rõ ràng. Các nguyên liệu từ thịt, hải sản, rau củ quả, gia vị… đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, bạn không cần lo lắng vì các món ăn của Hai Thụy Catering luôn chất lượng, bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe. Từng món ăn toát lên sự tận tâm và bàn tay khéo léo của người đầu bếp chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi đem đến bàn tiệc của bạn những món ăn trọn vẹn hương vị và tạo sự ấn tượng với khách mời qua cách trang trí các món ăn độc đáo, mới lạ và đẹp mắt.

Tổ chức tiệc lưu động - Bất cứ nơi đâu đều trở thành buổi tiệc hoàn hảo

Tổ chức tiệc lưu động - Bất cứ nơi đâu đều trở thành buổi tiệc hoàn hảo

Đến với Hai Thụy Catering ngay để tổ chức tiệc lưu động, bạn được thoải mái lựa chọn loại hình thức tổ chức tiệc cho phù hợp với sự kiện mà bạn đang hướng tới. Một buổi tiệc menu truyền thường như thường lệ, hay mới mẻ với những tiệc buffet, tiệc nướng ngoài trời… tất cả là sự lựa chọn của bạn, còn chúng tôi có nhiệm vụ biến điều đó thành sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Qủa thật không còn điều gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn sự tiện lợi và trọn vẹn trong chính buổi tiệc của mình. Trong một không gian rộng rãi, thoải mái, sang trọng kết hợp với bầu không khí vui tươi, hòa nhã bên cạnh những món ăn có khả năng đốn gục mọi trái tim thực khách. Kế hoạch tổ chức tiệc lưu động hoàn hảo như vậy sẽ nằm trong tầm tay của bạn khi có sự trợ giúp của Hai Thụy Catering.

Hãy để chúng tôi giải quyết mọi nỗi lo của bạn, nói cho chúng tôi biết địa điểm mà bạn yêu thích, Hai Thụy Catering sẽ mang buổi tiệc trọn vẹn và ý nghĩa tới nơi đó. Còn chần chần chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để nhận được lời tư vấn tốt nhất về dịch vụ tổ chức tiệc lưu động này! Sự hài lòng và niềm tin yêu của quý khách là vinh hạnh to lớn của của chúng tôi.  

Xem thêm: 

Set up bàn tiệc trở nên dễ dàng, đẹp hơn với dịch vụ tiệc lưu động

Cùng Hai Thụy Catering tận hưởng trọn vẹn giây phút thăng hoa trong tiệc sinh nhật công ty

RELATED NEWS